જૂનાગઢ માર્કેટયાર્ડ ભાવ – Junagadh APMC Bhav

Apmc Junagadh price list| APMC Junagadh Market Yard Bhav | aaj na bajar bhav | જૂનાગઢ માર્કેટ યાર્ડ | APMC Junagadh Market Yard Bhav | Magfali Bhav Junagadh

Junagadh APMC Market Yard Price | જૂનાગઢ માર્કેટ યાર્ડ ના આજના બજાર ભાવ

જૂનાગઢ માર્કેટયાર્ડ ભાવ
તારીખ: 12-02-2025
20kg ના ભાવ 
જણસી નીચો ભાવ ઊંચો ભાવ
જીરૂ 3000 3525
ચણા 1000 1200
અડદ 1000 1524
તુવેર 1250 1561
ધાણા 1200 1512
સોયા બીન 700 801
બાજરી 514 514
તલ સફેદ 1800 2175
ઘઉં ટુકડા 590 625
ઘઉં લોકવન 580 644
મગફળી જીણી 840 1020
મગફળી 820 1096

દરરોજ ગુજરાતના માર્કેટ યાર્ડના અને બજારની હલચલ સૌથી પહેલા જાણવા માટે જોતા રહો એગ્રોભાઈ વેબસાઈટ.

Apmc Junagadh price list, Junagadh APMC Market Yard Price, જૂનાગઢ માર્કેટ યાર્ડ આજના તાજા ભાવ, Apmc Junagadh price list, જૂનાગઢ માર્કેટ યાર્ડ આજના બજાર ભાવ, APMC Junagadh Market Yard Price today, Aaj Na Taja Bhav

Junagadh APMC Marketing Yard List
 
1 Una market Yard – ઉના માર્કેટ યાર્ડ
 
2 Patan Veraval marketing Yard – પાટણ વેરાવળ માર્કેટીંગ યાર્ડ
 
3 Kodinar marketing Yard bazar bhav – કોડીનાર માર્કેટિંગ યાર્ડ બજાર ભાવ
 
4 Mangrol marketing Yard – માંગરોળ માર્કેટીંગ યાર્ડ
 
5 Keshod market Yard bhav – કેશોદ માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
 
6 Maliya Hatina market Yard – માળીયા હાટીના માર્કેટ યાર્ડ
 
7 Sutrapada marketing Yard bhav – સુત્રાપાડા માર્કેટિંગ યાર્ડ ભાવ
 
8 Visavadar marketing Yard bhav – વિસાવદર માર્કેટિંગ યાર્ડ ભાવ
 
9 Talala market Yard – તાલાલા માર્કેટ યાર્ડ
 
10 Manavadar marketing Yard bhav – માણાવદર માર્કેટીંગ યાર્ડ ભાવ
 
11 Vanthali market Yard bhav – વંથલી માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
 
12 Bhesan market Yard bhav – ભેસાણ માર્કેટ યાર્ડ ભાવ
 
13 Mendarda market Yard bhav – મેંદરડા માર્કેટ યાર્ડ ભાવ